9carthai

TP-LINK ปลื้มผลตอบรับดีเยี่ยม หลังวางจำหน่าย Neffos สมาร์ทโฟนรองรับ 4G 2 ซิม เพียง 1 สัปดาห์

โพสโดย : admin / วันที่ : 11 May 2016

TP-LINK ปลื้มผลตอบรับดีเยี่ยม หลังวางจำหน่าย Neffos สมาร์ทโฟนรองรับ 4G 2 ซิม เพียง 1 สัปดาห์

บริษัท ทีพี-ลิงค์ เอ็นเตอร์ไพรส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้จัดจำหน่ายอุปกรณ์เครือข่ายระดับโลก เผยว่า หลังจาก TP-LINK หันมาเปิดตลาดสินค้าใหม่อย่างสมาร์ทโฟน 4G 2 ซิม สแตนบาย โดยตัดสินใจวางจำหน่ายสมาร์ทโฟน Neffos C5 Series 4G 2 ซิม ไปเมื่อวันที่ 5 พฤษภาคม 2559 ที่ผ่านมา นับว่าได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดี โดยเฉพาะคุณสมบัติเด่นในเรื่องของประสิทธิภาพการทำงานที่ดีเยี่ยม และราคาที่สุดแห่งความคุ้มค่า ลูกค้าสามารถจับต้องได้ทั้ง 2 รุ่น ได้แก่

12

  1. Neffos C5L ที่ตัวเครื่องมีขนาดเล็กกะทัดรัด จับกระชับมือ ราคาจำหน่าย 2,990 บาท
  2. Neffos C5 มีจุดเด่นในเรื่องของการถ่ายภาพ ที่มาพร้อมกับฟังก์ชั่น Beautify Selfie และการจับภาพด้วยท่าทาง เช่น การชูสองนิ้ว การจับภาพรอยยิ้ม และจำหน่ายในราคา 4,990 บาท

สำหรับศูนย์บริการลูกค้าที่ซื้อสมาร์ทโฟน Neffos สามารถส่งเคลมได้ที่ Mobile Sure กว่า 30 สาขาทั่วประเทศ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/neffosthailand

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับ " TP-LINK ปลื้มผลตอบรับดีเยี่ยม หลังวางจำหน่าย Neffos สมาร์ทโฟนรองรับ 4G 2 ซิม เพียง 1 สัปดาห์ "

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

อัพเดทล่าสุด