9carthai

ลือ! Samsung Galaxy S9 อาจมาพร้อมดีไซน์แบบ Modular ที่สามารถถอดประกอบได้

โพสโดย : admin / วันที่ : 28 August 2017

ลือ! Samsung Galaxy S9 อาจมาพร้อมดีไซน์แบบ Modular ที่สามารถถอดประกอบได้

Galaxy S9

หลังจากที่ได้นำเสนอข่าวของ Samsung Galaxy Note 8 ที่มีกำหนดเปิดตัวในวันที่ 23 สิงหาคมนี้ ล่าสุดมีได้มีการพูดถึงความเคลื่อนไหวของ Galaxy S9 ที่คาดว่าจะเปิดตัวในช่วงปี 2018 แล้วว่าจะมีการดีไซน์ตัวเครื่องที่คล้ายๆ กับ Galaxy S8 แต่ทางแหล่งข้อมูลเชื่อว่าจะมาพร้อมกับระบบสแกนลายนิ้วมือที่อยู่ใต้หน้าจอแสดงผล

1

นอกจากนั้นทาง Eldar Murtazin ยังได้เปิดเผยถึงแนวคิดเกี่ยวกับ Samsung Galaxy S9 ที่เขาคาดว่าทาง Samsung จะมีการดีไซน์สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่เป็นแบบ Modular ที่สามารถแยกหรือประกอบชิ้นส่วนได้คล้ายๆ กับ MotoMods ของ Motorola โดยเขาเชื่อว่าที่ตัวเครื่องของ Galaxy S9 จะมีแถบแม่เหล็กเล็กๆ ติดอยู่ตามส่วนเชื่อมต่อต่างๆ เพื่อทำให้ผู้ใช้งานสามารถแยกชิ้นส่วนหรือประกอบตัว Mod เพื่อเชื่อมต่อเข้าด้วยกันได้

2

อย่างไรก็ตามสำหรับข้อมูลทั้งหมดของ Samsung Galaxy S9 ยังคงเป็นเพียงแค่แนวคิดเท่านั้น และยังไม่มีการยืนยันจากทาง Samsung ว่าข้อมูลทั้งหมดมีความเป็นไปได้มากน้อยเพียงใด ซึ่งสำหรับสาวก Samsung คงต้องติดตามกันต่อไปว่าแนวคิดนี้จะถูกนำไปใช้เพื่อผลิตสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่หรือไม่ และแน่นอนว่าหากทางเราทราบข้อมูลเพิ่มเติมจะรีบนำมารายงานให้ทราบโดยเร็วนะครับ

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบ androidcommunity.com และ www.slashgear.com

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับ " ลือ! Samsung Galaxy S9 อาจมาพร้อมดีไซน์แบบ Modular ที่สามารถถอดประกอบได้ "

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

อัพเดทล่าสุด