9carthai

Samsung เผยเรนเดอร์ Galaxy Note8 พร้อมขุมพลังรุ่นใหม่ Exynos 8895 ก่อนเปิดตัว 23 สิงหาคมนี้

โพสโดย : NaN / วันที่ : 14 July 2017

Samsung เผยเรนเดอร์ Galaxy Note8 พร้อมขุมพลังรุ่นใหม่ Exynos 8895 ก่อนเปิดตัว 23 สิงหาคมนี้
Samsung Galaxy Note8
ล่าสุด บัญชีทวิตเตอร์ของ SamsungExynos ได้ทำการเผยทีเซอร์ Exynos 8895 ชิปประมวลผลรุ่นใหม่ ที่วางอยู่บนเครื่องสมาร์ทโฟนรุ่นปริศนาออกมาให้แฟนๆ ได้รับชมกัน จากคาดการณ์ส่วนใหญ่เชื่อกันว่าสมาร์ทโฟนรุ่นดังกล่าวคือ Samsung Galaxy Note8 ว่าที่เรือธงรุ่นใหม่ที่มาพร้อมปากกา S-Pen และมีคิวเปิดตัวเร็วๆ นี้ ซึ่งจากดีไซน์ของสมาร์ทโฟนที่ปรากฏอยู่ในรูปทีเซอร์ สมาร์ทโฟนรุ่นดังกล่าวดีไซน์ไร้กรอบอย่างเห็นได้ชัด

1

เบื้องต้นจากรายงานล่าสุดระบุว่า Samsung Galaxy Note8 จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในงานอีเว้นท์วันที่ 23 สิงหาคม 2017 ก่อนที่จะนำไปเผยโฉมในงาน IFA 2017 ช่วงเดือนกันยายนนี้ ส่วนรายละเอียดอื่นๆ เราคงต้องมาติดตามกันอีกครั้ง ซึ่งหากมีข้อมูลอัพเดทเพิ่มเติมจะนำมาแจ้งให้ทราบทันทีค่ะ โดยเพื่อนๆ สามารถติดตามข่าวสารอย่างรวดเร็วทันใจได้ที่ www.ninethaiphone.com

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ @SamsungExynos, www.phonearena.com

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับ " Samsung เผยเรนเดอร์ Galaxy Note8 พร้อมขุมพลังรุ่นใหม่ Exynos 8895 ก่อนเปิดตัว 23 สิงหาคมนี้ "

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

อัพเดทล่าสุด

บทความแนะนำ